Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Vòng Bi Động Cơ VT

Trong nền công nghiệp hiện nay nhu cầu của mọi người đều cao cũng như vậy vòng bi cũng cần có chất lượng để phù hợp với động cơ các loại máy móc chạy tốc độ cao. Trong thị trường Việt Nam Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh thịnh tự hào là nhà phân phối vòng bi “C&U” độc quyền chính hãng tại việt nam chúng tôi có đủ giấy tờ chứng nhận bên nhà máy.

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm “C&U” mà chúng tôi phân phối, được sản xuất ra từ nhà máy sản xuất vòng bi máy cán thép chuyên nghiệp với thiết bị công nghệ theo tiêu chuẩn của tư bản ngày xưa cùng với kĩ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất mang lại sự hài lòng cùng lợi ích kinh tế cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối về chất lượng giá cả cũng như phong cách phục vụ khách hàng.

Vòng bi là một linh kiện nhỏ của thiết bị nhưng nó lại khá quan trọng khi chúng ta sử dụng vòng bi kém chất lượng thì sản phẩm sẽ không sử dụng được bền và khi hư hỏng người ta sẽ nói sản phẩm đó kém chất lượng nhưng khi chúng ta sử dụng vòng bi tốt máy sẽ có thể hoạt động được bền bỉ và lâu dài hơn nên vòng bi là linh kiện không thể thiếu và phải có chất lượng tốt để các sản phẩm máy móc được sử dụng bền bỉ hơn.

  • Cung cấp vòng bi “C&U” cho các cửa hàng,đại lý,nhà sản xuất động cơ,xí nghiệp…, có rất nhiều mẫu mã và chủng loại và có giá cạnh tranh phù hợp nhất.
  • Tư vấn mọi thông tin cho quý khách hàng nhằm cung cấp thông tin cùng các số liệu kĩ thuật để khách hàng có thể lựa chọn vòng bi phù hợp với quý khách hàng!
  • Đáp ứng nhu cầu của quý khách về vòng bi “C&U” một cách chính xác cụ thể và kịp thời gian giao hàng nhanh chóng phù hợp .

Vòng bi “C&U” là vòng bi có cấp độ chính cấp chính xác cao dùng để phục vụ có các loại máy móc cần chất lượng vòng bi với nhu cầu về chất lượng thì vòng bi “C&U” là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành rất vừa .

Sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ quý khách hàng.

ng ty TNHH TM và CN VĨNH THỊNH rất hân hạnh được phục vụ quý khách, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có thể biết và có được giá cả phù hợp nhất.

ĐT : 0906650743-01648986976.

Email: hongbang25@gmail.com – vuducduy977@gmail.com.

Chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ quý khách.

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 June 16, 2017

Related Posts

Vòng bi 1 chiều 6205LB cho máy giặt

✅Công ty Vĩnh Thịnh tự hào là nhà nhập khẩu phân phối vòng bi C&U chính hãng độc quyền trên thị trường Việt. ✅Bên em mới về mã hàng 6025LB bi một chiều dành cho máy giặt. 📃Thông số kĩ thuật vòng bi 6205LB/2RS:         * Đường kính trong (d) : 25 […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi C&U cho động cơ điên

❇️Xin chào quý khách hàng🎉. 👉Khách hàng muốn mua hàng tốt dùng cho động cơ mà giá cả hợp lý. ✅Công ty Vĩnh Thịnh tự hào là nhà nhập khẩu phân phối vòng bi C&U chính hãng độc quyền trên thị trường bên em đã bán hầu hết cho các đơn vị sản xuất máy […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi may cam tay C&U

🎊Kính chào quý khách hàng. Công Ty Vĩnh Thịnh với phương châm: + Cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất. + Cung cấp sản phẩm C&U Chính Hãng độc quyền tại VN. + Tư vấn để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. ♻️Vòng Bi dành cho […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi C&U DÀNH CHO CỦ ĐỤC CHÍNH HÃNG

✅Kính chào quý khách hàng✅ Vòng Bi C&U Chính hãng giá tốt tại Shop Vòng bi C&U Tốt, Rẻ ,Chất Lượng. ♻️Vòng Bi dành cho củ đục 6002P;6004P;6005P ✅Kí hiệu (P) : Nylon Cage. ⚙️Vòng bi 6002P(Nylon Cage): * Đường kính trong (d) : 15 mm * Đường kính ngoài (D) : 32 mm * […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh