Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Vòng bi 22256CAW33C3

Trước hết công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh xin chúc quý khách hàng sức khỏe và an khang thịnh vượng!

Công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh là một công ty xuất hiện khá muộn về ngành cơ khí truyền thông, thế nhưng công ty chúng tôi với lợi thế và giá cả cạnh tranh phù hợp cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại và sửa chữa cơ khí nên chúng tôi rất tự tin cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp và các cách chọn vòng bi thật tốt để phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

Dãy sản phẩm của công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh rất đa dạng từ đường kính trục và mm đến đường kính trục 3-5mm không chỉ có bác đạn cầu, bác đạn côn, bác đạn tang trống mà còn có những loại tốc độ cao bác đạn cấp chính xác dùng trong máy CNC, máy chế biến gỗ, máy nén khí vòng tua cao, máy nén lạnh vv… với lượng tồn kho bác đạn dồi dào công ty chúng chúng tôi sẵn sàng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi bác đạn của khách hàng.

Công ty TNHH và CN Vĩnh thịnh tự hào là nhà phân phối và nhập khẩu vòng bi đầy đủ các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt là SPZ-RUSSIA(Nga). Là nhà phân phối vòng bi SPZ chính hãng tại việt nam:

  • Cung cấp vòng bi SPZ cho các cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… có rất nhiều mẫu mã và chủng loại và có giá cạnh tranh,giá cả phù hợp nhất.
  • Tư vấn cho quý khách hàng nhằm cung cấp thông tin cùng các số liệu kĩ thuật để khách hàng có thêm sự am hiểu về vòng bi và chọn được vòng bi phù hợp.
  • Đáp ứng nhu cầu về vòng bi SPZ của quý khách hàng một cách chính xác cụ thể và kịp thời gian giao hàng nhanh chóng,phù hợp.

Bi 22256CAW33C3 Dùng Cho Kẹp Hàn:

  • Đường Kính Trong :280
  • Đường Kính Ngoài :500
  • Bề Dày :130
  • Khối Lượng :115kg

Công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, với mục đích đưa các sản phẩm đến vòng bi bác đạn đến với người dùng gần với người sử dụng hơn . Thế mạnh của công ty chúng tôi là nhà phân phối, nhập khẩu của NACHI, SPZ, FPJ, C&U, NTN, KOYO, NSK, URB,GỐI UCP, GỐI UCT, GỐI UCF, GỐI UCFL đây là một ố mã phổ biến trên thị trường ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như gạch men, con lăn, máy công nghiệp, máy đá…

Luôn tìm hiểu, tư vấn và cung cấp thông tin kỹ thuật cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm vòng bi nói trên. Tùy theo ứng dụng đặc thù của từng ngành công nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mã vòng bi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc và phục vụ quý khách.

Công ty TNHH TM và CN VĨNH THỊNH rất hân hạnh được phục vụ quý khách, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có thể biết và có được giá cả phù hợp nhất.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Mobile : 0971152295 ( Mr. Duy )

Email: vuducduy977@gmail.com

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 October 26, 2018

Related Posts

vòng bi dêt may lz3224

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP và C&U chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi(bạc đạn)23268 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt. Trong quá trình hoạt động, trục quay […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi dành cho ngành cán thép

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng bi trục […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi (Bạc đạn) 23272 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt.  Vòng Bi Máy Nghiền Đá […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh