Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Sản xuất chế tạo vòng bi C&U

Vòng bi C & U : Sản xuất đẳng cấp thế giới

Là một trong 10 nhà sản xuất vòng bi  hàng đầu thế giới và lớn nhất tại  Trung Quốc, C & U sản xuất hơn 1,125 tỷ vòng bi chất lượng cao hàng năm. C&U cung cấp hơn 30.000 loại vòng bi, với các lỗ khoan khác nhau, từ 1.5mm ID đến 4000mm OD. Khả năng sản xuất đẳng cấp thế giới của C&U bao gồm chín trung tâm sản xuất vòng bi, 36 nhà máy và 18 nhà máy thành phần tích hợp theo chiều dọc.

                                                           Hình ảnh nhà máy C&U tại Thượng Hải – Trung Quốc

Từ mua sắm vật liệu, thông qua rèn, gia công, xử lý nhiệt, nghiền, lắp ráp và thử nghiệm, C & U dựa vào quy trình  sản xuất tiên tiến và thực hành tốt nhất để kiểm soát chất lượng. Mỗi bước của các hoạt động sản xuất C & U là một phần của Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện đã giúp tập đoàn giành được chứng chỉ công nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

                                                Hình ảnh các chứng chỉ chất lượng của tập đoàn C&U

Sản xuất tích hợp theo chiều dọc

Để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng, C & U thiết kế và sản xuất các bộ phận chịu lực riêng bao gồm vòng trong, vòng ngoài, vòng cách, phớt đậy. Trong thực tế, C&U cũng sản xuất các thành phần cho nhiều nhà sản xuất hàng vòng bi top 10 thế giới.

Kiểm soát quy trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối

Tại nhà máy, các kỹ sư kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và sử dụng thép được cung cấp với thông số kỹ thuật độc quyền của C&U. Để duy trì độ chính xác kích thước và độ quay của vòng bi  , C&U sử dụng các phương pháp sản xuất hoàn toàn tự động bao gồm các dây chuyền điều khiển số mài và lắp ráp hàng đầu và các phương pháp đo lường và thử nghiệm tiên tiến. Ngoài ra, C & U đã áp dụng các công nghệ tiên tiến như tăng cường tần số giữa EFD cho các ứng dụng chuyên biệt.

Trong tất cả các quy trình sản xuất, C & U tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đảm bảo chất lượng và kiểm soát quy trình để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong các sản phẩm. Mỗi vòng bi của C ​​& U  sản xuất đều được trải qua các thử nghiệm, kiểm tra:

  • Kiểm tra kích thước vòng trong, vòng ngoài
  • Kiểm tra độ xuyên tâm xuyên tâm, kiểm tra sự hiện diện của mỡ
  • Kiểm tra tiếng ồn
  • Kiểm tra trực quan

Sẵn sàng cho tăng trưởng

C & U tiếp tục phát triển khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, C&U có kế hoạch thành lập thêm 20 nhà máy sản xuất mới bổ sung, bao gồm cả các nhà máy tích hợp nhà ở và trường học để đáp ứng nhu cầu của nhân viên .

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 July 30, 2018

Related Posts

Vòng bi 1 chiều 6205LB cho máy giặt

✅Công ty Vĩnh Thịnh tự hào là nhà nhập khẩu phân phối vòng bi C&U chính hãng độc quyền trên thị trường Việt. ✅Bên em mới về mã hàng 6025LB bi một chiều dành cho máy giặt. 📃Thông số kĩ thuật vòng bi 6205LB/2RS:         * Đường kính trong (d) : 25 […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi C&U cho động cơ điên

❇️Xin chào quý khách hàng🎉. 👉Khách hàng muốn mua hàng tốt dùng cho động cơ mà giá cả hợp lý. ✅Công ty Vĩnh Thịnh tự hào là nhà nhập khẩu phân phối vòng bi C&U chính hãng độc quyền trên thị trường bên em đã bán hầu hết cho các đơn vị sản xuất máy […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi may cam tay C&U

🎊Kính chào quý khách hàng. Công Ty Vĩnh Thịnh với phương châm: + Cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất. + Cung cấp sản phẩm C&U Chính Hãng độc quyền tại VN. + Tư vấn để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. ♻️Vòng Bi dành cho […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi C&U DÀNH CHO CỦ ĐỤC CHÍNH HÃNG

✅Kính chào quý khách hàng✅ Vòng Bi C&U Chính hãng giá tốt tại Shop Vòng bi C&U Tốt, Rẻ ,Chất Lượng. ♻️Vòng Bi dành cho củ đục 6002P;6004P;6005P ✅Kí hiệu (P) : Nylon Cage. ⚙️Vòng bi 6002P(Nylon Cage): * Đường kính trong (d) : 15 mm * Đường kính ngoài (D) : 32 mm * […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh