Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Sản xuất chế tạo vòng bi C&U

Vòng bi C & U : Sản xuất đẳng cấp thế giới

Là một trong 10 nhà sản xuất vòng bi  hàng đầu thế giới và lớn nhất tại  Trung Quốc, C & U sản xuất hơn 1,125 tỷ vòng bi chất lượng cao hàng năm. C&U cung cấp hơn 30.000 loại vòng bi, với các lỗ khoan khác nhau, từ 1.5mm ID đến 4000mm OD. Khả năng sản xuất đẳng cấp thế giới của C&U bao gồm chín trung tâm sản xuất vòng bi, 36 nhà máy và 18 nhà máy thành phần tích hợp theo chiều dọc.

                                                           Hình ảnh nhà máy C&U tại Thượng Hải – Trung Quốc

Từ mua sắm vật liệu, thông qua rèn, gia công, xử lý nhiệt, nghiền, lắp ráp và thử nghiệm, C & U dựa vào quy trình  sản xuất tiên tiến và thực hành tốt nhất để kiểm soát chất lượng. Mỗi bước của các hoạt động sản xuất C & U là một phần của Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện đã giúp tập đoàn giành được chứng chỉ công nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

                                                Hình ảnh các chứng chỉ chất lượng của tập đoàn C&U

Sản xuất tích hợp theo chiều dọc

Để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng, C & U thiết kế và sản xuất các bộ phận chịu lực riêng bao gồm vòng trong, vòng ngoài, vòng cách, phớt đậy. Trong thực tế, C&U cũng sản xuất các thành phần cho nhiều nhà sản xuất hàng vòng bi top 10 thế giới.

Kiểm soát quy trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối

Tại nhà máy, các kỹ sư kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và sử dụng thép được cung cấp với thông số kỹ thuật độc quyền của C&U. Để duy trì độ chính xác kích thước và độ quay của vòng bi  , C&U sử dụng các phương pháp sản xuất hoàn toàn tự động bao gồm các dây chuyền điều khiển số mài và lắp ráp hàng đầu và các phương pháp đo lường và thử nghiệm tiên tiến. Ngoài ra, C & U đã áp dụng các công nghệ tiên tiến như tăng cường tần số giữa EFD cho các ứng dụng chuyên biệt.

Trong tất cả các quy trình sản xuất, C & U tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đảm bảo chất lượng và kiểm soát quy trình để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong các sản phẩm. Mỗi vòng bi của C ​​& U  sản xuất đều được trải qua các thử nghiệm, kiểm tra:

  • Kiểm tra kích thước vòng trong, vòng ngoài
  • Kiểm tra độ xuyên tâm xuyên tâm, kiểm tra sự hiện diện của mỡ
  • Kiểm tra tiếng ồn
  • Kiểm tra trực quan

Sẵn sàng cho tăng trưởng

C & U tiếp tục phát triển khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, C&U có kế hoạch thành lập thêm 20 nhà máy sản xuất mới bổ sung, bao gồm cả các nhà máy tích hợp nhà ở và trường học để đáp ứng nhu cầu của nhân viên .

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 July 30, 2018

Related Posts

Vòng bi cơ airblade 6205 C&U

Vòng bi 6205/56 . Bi cơ dành cho Airblade Nhãn hiệu C&U Kích thước: -Đường kính trong: 25 mm -Đường kính ngoài: 56 mm -Bề dày: 15 mm Khối lượng: 0.147 kg —————————- Công ty TNHH TM & Công nghệ Vĩnh Thịnh Văn phòng Hà Nội: Số 10, Ngõ 23/142 – Đường Đức Diễn – […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi cơ xe Sirius 63/22 C&U

Vòng bi 63/22. Bi cơ dành cho xe Sirius 110 Nhãn hiệu C&U Kích thước: 22*56*16 Khối lượng: 0.175 kg —————————- Công ty TNHH TM & Công nghệ Vĩnh Thịnh Văn phòng Hà Nội: Số 10, Ngõ 23/142 – Đường Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – HN Chi nhánh HCM: Số […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi bạc đạn LZ32224 C&U

Vòng bi LZ3224 được ứng dụng nhiều trong đời sống & sản xuất giúp chịu tải, hỗ trợ truyền động, giảm ma sát và tăng hiệu suất làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vòng bi thực sự chất lượng với tuổi thọ cao và vận hành ổn định thì sản phẩm vòng […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi bạc đạn 30628( 67728) VTP

Vòng bi côn 30628 được ứng dụng nhiều trong đời sống & sản xuất giúp chịu tải, hỗ trợ truyền động, giảm ma sát và tăng hiệu suất làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vòng bi thực sự chất lượng với tuổi thọ cao và vận hành ổn định thì sản phẩm […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh