Hotline : 0971.152.295 | 0971.454.766 | 0906.650.743

Sản xuất chế tạo vòng bi C&U

Vòng bi C & U : Sản xuất đẳng cấp thế giới

Là một trong 10 nhà sản xuất vòng bi  hàng đầu thế giới và lớn nhất tại  Trung Quốc, C & U sản xuất hơn 1,125 tỷ vòng bi chất lượng cao hàng năm. C&U cung cấp hơn 30.000 loại vòng bi, với các lỗ khoan khác nhau, từ 1.5mm ID đến 4000mm OD. Khả năng sản xuất đẳng cấp thế giới của C&U bao gồm chín trung tâm sản xuất vòng bi, 36 nhà máy và 18 nhà máy thành phần tích hợp theo chiều dọc.

                                                           Hình ảnh nhà máy C&U tại Thượng Hải – Trung Quốc

Từ mua sắm vật liệu, thông qua rèn, gia công, xử lý nhiệt, nghiền, lắp ráp và thử nghiệm, C & U dựa vào quy trình  sản xuất tiên tiến và thực hành tốt nhất để kiểm soát chất lượng. Mỗi bước của các hoạt động sản xuất C & U là một phần của Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện đã giúp tập đoàn giành được chứng chỉ công nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

                                                Hình ảnh các chứng chỉ chất lượng của tập đoàn C&U

Sản xuất tích hợp theo chiều dọc

Để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng, C & U thiết kế và sản xuất các bộ phận chịu lực riêng bao gồm vòng trong, vòng ngoài, vòng cách, phớt đậy. Trong thực tế, C&U cũng sản xuất các thành phần cho nhiều nhà sản xuất hàng vòng bi top 10 thế giới.

Kiểm soát quy trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối

Tại nhà máy, các kỹ sư kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và sử dụng thép được cung cấp với thông số kỹ thuật độc quyền của C&U. Để duy trì độ chính xác kích thước và độ quay của vòng bi  , C&U sử dụng các phương pháp sản xuất hoàn toàn tự động bao gồm các dây chuyền điều khiển số mài và lắp ráp hàng đầu và các phương pháp đo lường và thử nghiệm tiên tiến. Ngoài ra, C & U đã áp dụng các công nghệ tiên tiến như tăng cường tần số giữa EFD cho các ứng dụng chuyên biệt.

Trong tất cả các quy trình sản xuất, C & U tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đảm bảo chất lượng và kiểm soát quy trình để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong các sản phẩm. Mỗi vòng bi của C ​​& U  sản xuất đều được trải qua các thử nghiệm, kiểm tra:

  • Kiểm tra kích thước vòng trong, vòng ngoài
  • Kiểm tra độ xuyên tâm xuyên tâm, kiểm tra sự hiện diện của mỡ
  • Kiểm tra tiếng ồn
  • Kiểm tra trực quan

Sẵn sàng cho tăng trưởng

C & U tiếp tục phát triển khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, C&U có kế hoạch thành lập thêm 20 nhà máy sản xuất mới bổ sung, bao gồm cả các nhà máy tích hợp nhà ở và trường học để đáp ứng nhu cầu của nhân viên .

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 July 30, 2018

Related Posts

Công nghiệp vòng bi sẽ phát triển ra sao đến năm 2020?

Vòng bi nay đã trở nên cần thiết trong hầu hết tất cả các ứng dụng chuyển động và cũng gần như tất cả ngành công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện tại ta có thể dự đoán được sự tăng trưởng về […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Giới thiệu về tập đoàn vòng bi SPZ

  Nhà máy Vòng bi Samara OJSC là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của vòng bi lăn hình trụ, hình trụ và hình cầu có đường kính 19 – 4500 mm. Hướng ưu tiên của công ty là sản xuất vòng bi lăn và bi cầu cỡ lớn. SPZ-GROUP cũng làm […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Phân biệt Vòng bi thật (chính hãng) -Vòng bi giả mạo

Cảnh giác với các loại Vòng bi – Bạc đạn giả mạo. Vòng bi hay còn gọi là bạc đạn, là một bộ phận quan trọng trong các máy móc thiết bị . Vòng bi có tác dụng nhằm hạn chế sự thất thoát năng lượng nhờ vào tác dụng làm giảm ma sát, cũng như […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Quy trình thử nghiệm, kiểm tra chất lượng vòng bi của C&U

Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về lịch sử thành lập, phát triển và trung tâm nghiên cứu của tập đoàn vòng bi C&U, tiếp đến chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về quy trình thử nghiệm, kiểm tra chất lượng  vòng bi của C&U để thấy sản phẩm […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng vòng bi

Chúng tôi cam kết nhập hàng chính hãnh, chất lượng. Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

Dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng thử sản phẩm miễn phí, để quý khách kiểm tra chất lượng trước khi thực sự tin dùng.

Giao hàng tại kho

Khách hành nhận hàng tại kho của bên bán, vận chuyển miễn phí khu vực nội thành Hà Nội.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá sản phẩm luôn hợp lý và ổn định.

Đăng ký nhận tin ƯU ĐÃI và chính sách mới từ vòng bi Vĩnh Thịnh