Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Giới thiệu về tập đoàn vòng bi SPZ

 

Nhà máy Vòng bi Samara OJSC là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của vòng bi lăn hình trụ, hình trụ và hình cầu có đường kính 19 – 4500 mm.

Hướng ưu tiên của công ty là sản xuất vòng bi lăn và bi cầu cỡ lớn. SPZ-GROUP cũng làm tương tự các vòng bi của các nhà sản xuất nước ngoài và các vòng bi cỡ lớn, phi tiêu chuẩn.

Năm 1992, nhà máy được gọi là nhà máy vòng bi nhà nước thứ 9 mang tên VV Kuibyshev. Lịch sử của nó đã bắt đầu vào năm 1935 khi ủy ban chính phủ đã chấp nhận trong một hệ thống vận hành nhà máy sửa chữa đường sắt Samara, dưới dạng viết tắt là “Sazherez”. Vòng bi đầu tiên đã được thu thập vào ngày 18 tháng 3 năm 1942 và đã được dự định cho xe tăng huyền thoại “T-34”.

Vào ngày 16 tháng 10 năm 1992, nhà máy đã được chuyển thành công ty cổ phần kiểu «Nhà máy vòng bi Samara » mở cửa vào ngày 29 tháng 5 năm 1996.

Trong hoạt động công nghiệp và thương mại hàng ngày của “SPZ-GROUP” có liên lạc đối tác chặt chẽ với 57 doanh nghiệp – nhà cung cấp kim loại và các vật liệu cần thiết khác cho sản xuất. Địa chỉ của họ – hầu như tất cả Nga, một số quốc gia CIS và ở nước ngoài.

Việc sản xuất “SPZ-GROUP” cung cấp tại hơn 30 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Trong số các khách hàng ổn định của vòng bi – Ba Lan, Phần Lan, Hungary, Séc, Slovakia, Đức, Tây Ban Nha, Romania, Serbia, Ai Cập, Iran, Pakistan, Singapore, Việt Nam, Brazil, Argentina và các quốc gia khác.

Tại Nga và CIS “SPZ” sẵn sàng mua gần như tất cả các nhà máy ô tô và máy kéo, và cũng là doanh nghiệp luyện kim và kỹ thuật cơ khí hạng nặng, dầu khí.

Chỉ trong mười năm qua, công ty đã nhận được hơn 20 giải thưởng khác nhau, bao gồm «Cổng Vàng Châu Âu» – vì những thành tích trong quá trình hội nhập thế giới, Chứng nhận của Liên bang Nga «Lãnh đạo Kinh tế Nga» – doanh nghiệp đang phát triển, hai Chứng nhận Chất lượng Quốc tế – là sự công nhận thực hiện thành công việc quản lý chất lượng sản phẩm cấp thế giới.

Một số chứng chỉ của tập đoàn vòng bi SPZ

  Giấy chứng nhận sự phù hợp của cơ quan Liên bang về quy chuẩn kỹ thuật và đo lường chứng nhận rằng vòng bi của Nhà máy Mang Samara OJSC tương ứng với các yêu cầu của GOST 16949-2009.
Chứng nhận phù hợp với hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008, xác nhận rằng công ty đã giới thiệu và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực sản xuất vòng bi lăn và bi tương ứng với tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2008. Chứng nhận xác nhận cao mức độ dịch vụ của khách hàng trong công ty và nguyện vọng của nó là không ngừng hoàn thiện về chất lượng.

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 July 31, 2018

Related Posts

vòng bi dêt may lz3224

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP và C&U chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi(bạc đạn)23268 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt. Trong quá trình hoạt động, trục quay […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi dành cho ngành cán thép

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng bi trục […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi (Bạc đạn) 23272 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt.  Vòng Bi Máy Nghiền Đá […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh