Hotline : 0971.152.295 | 0971.454.766 | 0906.650.743

Công nghiệp vòng bi sẽ phát triển ra sao đến năm 2020?

Vòng bi nay đã trở nên cần thiết trong hầu hết tất cả các ứng dụng chuyển động và cũng gần như tất cả ngành công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện tại ta có thể dự đoán được sự tăng trưởng về thị trường vòng bi trong tương lai.

Lịch sử phát triển

Trong thập kỉ vừa qua, giới thiết kế vòng bi đã thấy được những ồn ào trong ngành công nghiệp này, thị trường về hàng giả hàng nhái cũng đã nảy sinh, chưa đề cập đến khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Sau đó là sự tăng trưởng xuyên suốt các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất xe gắn máy –chiếm khoảng một phần tư số lượng vòng bi bán ra thế giới theo Hiệp hội phân tích công nghiệp toàn cầu (GIA).

Chỉ kể từ khi phục hồi từ sự suy sụp, tập trung cho công nghệ vòng bi đã trở lại với những đổi mới. Vòng bi nay đã trở nên cần thiết trong hầu hết tất cả các ứng dụng chuyển động và cũng gần như tất cả ngành công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện tại ta có thể dự đoán được sự tăng trưởng về thị trường vòng bi trong tương lai. Chỉ ra một vài trường hợp, tại cuộc gặp thượng đỉnh hàng năm PTDA cuối tháng 10 vừa qua, nhà kinh tế học Alan Beulieu đã dự đoán nền kinh tế tăng trưởng mạnh năm đến năm 2020: “Giờ là lúc đầu tư tiền bạc cho con người, và càng ngày càng dành nhiều hơn”. Thực tế, nghiên cứu của Grand View dự đoán thị trường vòng bi toàn cầu sẽ đạt gần 85 tỷ đô la tớ năm 2020 nhờ có sự kết hợp của công nghiệp và các nhân tố khu vực.

       Vòng bi trong tua bin gió là một mảng phát triển. Nguồn năng lượng có thể thay thế đang được ưa chuộng mạnh trọng 4 năm tới.

Tuy nhiên, máy móc hạng nặng và các lĩnh vực công nghiệp thống trị sự phát triển việc sử dụng vòng bi. MarketReportsStore.com gần đây đã đưa ra một bài báo cáo dự đoán rằng thị trường xây dựng toàn cầu sẽ mở rộng từ 8,5 một ngàn tỷ đô hiện tại đến 10,3 ngàn tỷ đô đến năm 2020. Các thị trường mới nổi như là Qatar và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất có thể vượt trội lên khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lên dẫn đầu. Trung Quốc không còn giữ được phong độ cần thiết, và có thể sẽ giảm sút nhẹ về kinh tế. Ấn Độ, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia cho thấy sự tăng trưởng trong sử dụng vòng bi với quy mô nhỏ hơn.

Có một xu hướng trong trong công nghệ vòng bi về các giải pháp đặc biệt cho ngành công nghiệp. Ví dụ, hàng không vũ trụ và an ninh quốc phòng phụ thuộc nhiều vào các công cụ vòng bi. Những chiếc vòng bi thúc đẩy hiệu quả năng lượng và cung cấp phản hồi để chắc chắn an toàn với hệ thống mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Các nhà phân tích nhìn nhận an ninh quốc phòng toàn cầu sẽ tăng trưởng trong vài năm tới, đồng thời tăng nhu cầu cho các công cụ vòng bi.

Đối với xe gắn máy, sự tăng trưởng về phương tiện cũng được mong đợi sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng các công cụ vòng bi. Hệ thống chống khóa phanh và kiểm soát sự ổn định điện năng đều được yêu cầu điều chỉnh với sự giúp đỡ của tốc độ bánh xe và sự dao động. Bởi các sản phẩm ô tô tăng, vậy nên các công cụ vòng bi cũng sẽ tăng.

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 August 20, 2018

Related Posts

Vòng Bi 23160 CAW33/C3

Tại Nga và CIS “SPZ” có sẵn trên tất cả các máy chủ và máy chủ, cũng loại hình kinh doanh và loại kim, dầu. Chỉ trong năm, họ đã có hơn 20 bình luận, đó là “Port Vàng Châu Âu” – được tích hợp trong người dùng đầu tiên, Chứng nhận của Liên bang […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Tìm Nhà Phân Phối Vòng Bi C&U và SPZ-Russia

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh đã trên 5-10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vòng bi, cung cấp vòng bi cho rất nhiều các Công ty, Đại lý, Cửa hàng kinh doanh vòng bi trên toàn quốc. Chúng tôi cũng đã cung cấp vòng bi […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi 22256CAW33C3

Trước hết công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh xin chúc quý khách hàng sức khỏe và an khang thịnh vượng! Công ty TNHH TM và CN Vĩnh Thịnh là một công ty xuất hiện khá muộn về ngành cơ khí truyền thông, thế nhưng công ty chúng tôi với lợi thế và giá […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi 3004244

Thông tin về BiZ-RUSSIA 3004244: Ở Nga và CIS “SPZ” có sẵn trên tất cả các máy chủ và máy chủ, cũng loại hình kinh doanh và loại kim, dầu. Chỉ trong năm qua, công chúng đã nhận được hơn 20 bình luận, đó là “Port Vàng Châu Âu” – được tích hợp trong người […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng vòng bi

Chúng tôi cam kết nhập hàng chính hãnh, chất lượng. Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

Dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng thử sản phẩm miễn phí, để quý khách kiểm tra chất lượng trước khi thực sự tin dùng.

Giao hàng tại kho

Khách hành nhận hàng tại kho của bên bán, vận chuyển miễn phí khu vực nội thành Hà Nội.

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá sản phẩm luôn hợp lý và ổn định.

Đăng ký nhận tin ƯU ĐÃI và chính sách mới từ vòng bi Vĩnh Thịnh