Hotline : 0971.152.295 | 097.115.2295 | 0906.650.743

Công nghiệp vòng bi sẽ phát triển ra sao đến năm 2020?

Vòng bi nay đã trở nên cần thiết trong hầu hết tất cả các ứng dụng chuyển động và cũng gần như tất cả ngành công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện tại ta có thể dự đoán được sự tăng trưởng về thị trường vòng bi trong tương lai.

Lịch sử phát triển

Trong thập kỉ vừa qua, giới thiết kế vòng bi đã thấy được những ồn ào trong ngành công nghiệp này, thị trường về hàng giả hàng nhái cũng đã nảy sinh, chưa đề cập đến khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Sau đó là sự tăng trưởng xuyên suốt các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất xe gắn máy –chiếm khoảng một phần tư số lượng vòng bi bán ra thế giới theo Hiệp hội phân tích công nghiệp toàn cầu (GIA).

Chỉ kể từ khi phục hồi từ sự suy sụp, tập trung cho công nghệ vòng bi đã trở lại với những đổi mới. Vòng bi nay đã trở nên cần thiết trong hầu hết tất cả các ứng dụng chuyển động và cũng gần như tất cả ngành công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện tại ta có thể dự đoán được sự tăng trưởng về thị trường vòng bi trong tương lai. Chỉ ra một vài trường hợp, tại cuộc gặp thượng đỉnh hàng năm PTDA cuối tháng 10 vừa qua, nhà kinh tế học Alan Beulieu đã dự đoán nền kinh tế tăng trưởng mạnh năm đến năm 2020: “Giờ là lúc đầu tư tiền bạc cho con người, và càng ngày càng dành nhiều hơn”. Thực tế, nghiên cứu của Grand View dự đoán thị trường vòng bi toàn cầu sẽ đạt gần 85 tỷ đô la tớ năm 2020 nhờ có sự kết hợp của công nghiệp và các nhân tố khu vực.

       Vòng bi trong tua bin gió là một mảng phát triển. Nguồn năng lượng có thể thay thế đang được ưa chuộng mạnh trọng 4 năm tới.

Tuy nhiên, máy móc hạng nặng và các lĩnh vực công nghiệp thống trị sự phát triển việc sử dụng vòng bi. MarketReportsStore.com gần đây đã đưa ra một bài báo cáo dự đoán rằng thị trường xây dựng toàn cầu sẽ mở rộng từ 8,5 một ngàn tỷ đô hiện tại đến 10,3 ngàn tỷ đô đến năm 2020. Các thị trường mới nổi như là Qatar và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất có thể vượt trội lên khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lên dẫn đầu. Trung Quốc không còn giữ được phong độ cần thiết, và có thể sẽ giảm sút nhẹ về kinh tế. Ấn Độ, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia cho thấy sự tăng trưởng trong sử dụng vòng bi với quy mô nhỏ hơn.

Có một xu hướng trong trong công nghệ vòng bi về các giải pháp đặc biệt cho ngành công nghiệp. Ví dụ, hàng không vũ trụ và an ninh quốc phòng phụ thuộc nhiều vào các công cụ vòng bi. Những chiếc vòng bi thúc đẩy hiệu quả năng lượng và cung cấp phản hồi để chắc chắn an toàn với hệ thống mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Các nhà phân tích nhìn nhận an ninh quốc phòng toàn cầu sẽ tăng trưởng trong vài năm tới, đồng thời tăng nhu cầu cho các công cụ vòng bi.

Đối với xe gắn máy, sự tăng trưởng về phương tiện cũng được mong đợi sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng các công cụ vòng bi. Hệ thống chống khóa phanh và kiểm soát sự ổn định điện năng đều được yêu cầu điều chỉnh với sự giúp đỡ của tốc độ bánh xe và sự dao động. Bởi các sản phẩm ô tô tăng, vậy nên các công cụ vòng bi cũng sẽ tăng.

 

 Vòng bi Vĩnh Thịnh

 August 20, 2018

Related Posts

vòng bi dêt may lz3224

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP và C&U chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi(bạc đạn)23268 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt. Trong quá trình hoạt động, trục quay […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi dành cho ngành cán thép

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh là đơn vị Nhập Khẩu và Phân phối vòng bi VPZ – GROUP chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền sản xuất vòng bi trục […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh

Vòng bi (Bạc đạn) 23272 dành cho ngành đá

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh xin kính chào quý khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Vĩnh Thịnh Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi VPZ-RUSSIA dùng cho máy nghiền đá, sàng rung chính hãng tại thị trường Việt.  Vòng Bi Máy Nghiền Đá […]

 Tác giả: Vòng bi Vĩnh Thịnh